ยืนยันสุขภาพ ไหนดี เคลมง่าย 2563

  • 0 ตอบ
  • 1 อ่าน
ยืนยันสุขภาพ ไหนดี เคลมง่าย 2563
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 11:25:26 AM »

รับรองสุขภาพเป็นอีกลู่ทางที่จะสามารถช่วยให้พวกเราเบาใจเรื่องรายการจ่ายยามเจ็บป่วย โดยยิ่งไปกว่านั้นขณะนี้ที่มีทั้งยังปัญหาเรื่องโรคระบาดรวมทั้งโรคตามฤดูกาลที่มากับฤดูฝน ด้วยเหตุฉะนี้ รับประกันสุขภาพก็เลยมีคุณประโยชน์อย่างมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่อยู่ในข่ายเป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อแต่นี้ไปสำหรับคนที่ต้องการจะทำประกันสุขภาพ แต่ไม่เคยทำมาก่อน อาจจะมีความข้องใจเกิดมากมาย อย่างเช่นจะทำรับรองสุขภาพ ที่ไหนไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล ฉะนั้นวันนี้พี่หมีโกกางร์จึงเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่กำลังอยากเปรียบเทียบประกันสุขภาพครับ
แผนประกันสุขภาพแข็งแรงดี 1 จากซึมโปะสัญญาประกันภัย
แผนรับรองนี้เหมาะสมกับเพื่อนๆที่ต้องการประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี ด้วยเหตุว่า "ซึมโปะประกันภัย แผนรับรองสุขภาพดีดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มเพียงแค่ 6,300/ ปี เท่านั้นเองครับ พวกเรามาดูกันดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนพ้องๆจะได้ผลผลดีอะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง
ทุนรับรองสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายหากเป็นโรงพยาบาลในเครือข่ายอายุค้ำประกัน 18-65 ปีข้อตกลงการยืนยัน ค่าหมอสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ปกติ 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้หนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย)ค่าพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไป ตัวอย่างเช่น ค่ายารวมถึงสารอาหารทางเส้นโลหิตค่าบริการเลือดรวมทั้งองค์ประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องแลปและพยาธิวิทยาค่าวัสดุข้าวของเครื่องใช้แล้วก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าบริการรถพยาบาลรีบด่วน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่ารักษา สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่อการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมแพทย์ในการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าปรึกษาหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุรีบด่วนด้านใน 24 ชั่วโมง 20,000 บาท ต่อการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนยืนยันสุขภาพซึมโปะเหมาะสมกับผู้ใด
สมควรทั้งเพื่อนๆที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก รวมทั้งมียืนยันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับผู้ที่มุ่งมาดปรารถนาความคุ้มครองปกป้องโรคเสี่ยงเพิ่ม เป็นต้นว่า โควิด-19
รวมถึงสำหรับเพื่อนพ้องๆที่กำลังมองหายืนยันโรคร้ายแรงเผื่อไว้ เพราะว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่กินช่วงเวลายาวนานกว่าโรคธรรมดาทั่วไป และอาจมีค่าหมออื่นๆดังเช่น ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ ฯลฯ ที่สูงกว่าป่วยหนักธรรมดาอีกด้วย รวมทั้งโรคร้ายแรงที่เป็นโรคที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในการสังหารชาวไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง เพราะฉะนั้น คนไหนกันที่กำลังหาซื้อรับรองโรคมะเร็งอยู่ ทดลองดูกันเลยครับ
รับรองมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
คุ้มครองปกป้องโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ ตรวจพบหนแรกรับทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เพราะประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกจำพวก ทุกระยะ เมื่อตรวจพบครั้งแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนในทันทีทันใด 500,000 บาท รวมถึงโรคมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดร้ายแรงด้วยนะครับ (ประกันโรคมะเร็งบางตัวจะไม่คุ้มครองปกป้องโรคมะเร็งโรคผิวหนังขอรับ) นอนพักรักษาตัว ไม่ได้ไปทำงาน ก็มีเงินชดเชยให้ ซึ่งนอกเหนือจากโรคมะเร็งแล้วเพื่อนเกลอๆยังจะได้รับค่าเสียหายรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อป่วยด้วยโรค COVID-19 มากถึง 2,000 บาท / วันอย่างยิ่งจริงๆขอรับ โดยปกป้องนาน 3 เดือน ตั้งแต่แมื่อวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 ม.ย. – 19 เดือนมิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงแค่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเหมือนเดิมตลอด 5 ปี ตัวอย่างเช่น เพื่อนพ้องๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันแค่เพียง 1,705 บาท พวกเราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนถึงอายุ 38 ปีเลยครับผม
แน่นอนว่า แบบประกันทั้งสองชนิด เพื่อนพ้องๆสามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเพิ่มรวมทั้งสมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ด้านล่างเลยครับ แล้วก็เว้นแต่ตัวที่พี่หมีเสนอแนะไป เพื่อนพ้องๆยังสามารถเลือกรับรองสุขภาพ เทียบแบบรับประกันแต่ละตัวทั้งยังข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองป้องกัน รวมถึงค่าเบี้ยประกันที่จะได้รับผ่านทางเว็บของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของเพื่อนพ้องๆมากที่สุดได้อีกด้วยขอรับ ว่าแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมเยือนที่เว็บไซต์โกกางร์ของพี่หมีกันครับ


Tags : ประกันสุขภาพ